Về chúng tôi

Với mục đích đem đến cho bạn đọc những thông tin liên quan về chuyên ngành công nghệ điện tử, công nghệ tin học và các thông tin liên quan khác có thể giúp ích trong việc học tập và trong cuộc sống. Nhằm giúp mọi người có thể bổ sung kiến thức, cũng như chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan tới công nghệ điện tử, công nghệ tin học được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Những thông tin về linh kiện, các mạch ứng dụng, mạch điện tử sáng tạo,… Các bạn có thể tham khảo, để lại ý kiến của mình trong các bài viết và tài liệu của chúng tôi. Những thông tin chia sẻ, góp ý của các bạn sẽ là tiền đề giúp chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai và giúp thông tin truyền tải  đến với bạn đọc một cách nhanh và chính xác nhất.

Những thông tin chính có trên Điện Tử Số 

  • Kiến thức chung về điện tử, tin học: Chúng tôi cập nhật những thông tin liên quan tới ngành điện tử, điện tử truyền thông, công nghệ thông tin,…
  • Linh kiện điện tử: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan tới thông tin về các linh kiện điện tử như các loại IC, các loại transistor, tụ điện,… gồm cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các ứng dụng liên quan cũng như các phương án thay thế nếu có.
  • Mạch điện tử:  Chia sẻ tới bạn đọc những mạch điện tử hay, hữu ích, được sử dụng nhiều trong thực tế, để giúp cho các bạn có thể áp dụng và sáng tạo ra những mạch điện tử cho riêng mình cũng như phục vụ cho công việc học tập, trong cuộc sống.
  • Hỏi – Đáp: Tại danh mục này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về những câu hỏi được mọi người thắc mắc nhiều trên các mạng xã hội, trên các công cụ tìm kiếm,… Giúp các bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn đang cần tìm lời giải.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những nội dung, tư liệu được cung cấp trên dientuso.net đều mang tính chất tham khảo. Do đó, một số nội dung như: Hình ảnh, tài liệu, thông tin, video,… có thể được thay đổi, cải tiến và cập nhật thường xuyên mà không cần phải thông báo trước. 

  • Điện Tử Số Sáng Tạo không đảm bảo về độ chính xác tuyệt đối, cũng như sự hoàn thiện về mặt thông tin của nội dung. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại có thể xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng thông tin hoặc hành động dựa theo một số thông tin xuất hiện trên website.
  • Điện Tử Số Sáng Tạo không chịu trách nhiệm pháp lý về một số những sai sót, lỗi chính tả,… do quá trình nhập liệu cùng với đó là những sự cố khách quan từ bên ngoài tác động tới website như: Nhiễm mã độc, hành vi phá hoại,… cũng như những website liên kết nếu có.
  • Điện Tử Số Sáng Tạo sẽ không chịu trách nhiệm hay có bất kỳ nghĩa vụ pháp lý dưới mọi hình thức nào về nội dung những website không thuộc quyền quản lý của chúng tôi được liên kết với website Điện tử số sáng tạo Việt Nam bao gồm tất cả các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua website đó.

Mọi thông tin được đăng trên www.dientuso.net đều được cung cấp miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón nhận những ý kiến từ phía các bạn để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn về mặt nội dung, hình thức. Mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể để lại dưới phần bình luận hoặc đề xuất ý tưởng hợp tác với chúng tôi thông qua địa chỉ email: [email protected]